Tin tức

TINH DẦU THIÊN NHIÊN – VŨ KHÍ CHỐNG MUỖI THÂN THIỆN
04 Tháng 06
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

TINH DẦU THIÊN NHIÊN – VŨ KHÍ CHỐNG MUỖI THÂN THIỆN

Những cơn mưa đầu mùa tháng 6 đã gõ cửa rồi, mưa làm cho không khí mát mẻ hơn, ẩm hơn nhưng đấy...

Những cơn mưa đầu mùa tháng 6 đã gõ cửa rồi, mưa làm cho không khí mát mẻ hơn, ẩm hơn nhưng đấy cũng chính là thời điểm mà côn trùng bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Và rồi những hiểm họa khó lường lại đến với chúng ta, côn trùng mạnh mẽ thừa nước tấn công tất cả mọi người.  Đặc biệt là muỗi, đây là côn trùng gây nguy hiểm nhất cho bất kì ai, nó có thể không để cho ai yên kể cả người lớn và trẻ em. Muỗi có thể đem đến cho chúng ta những căn bệnh truyền nhiễm đáng sợ như sốt xuất huyết, sốt rét, virut Zika,… Vậy phòng chống muỗi bằng cách nào?

Hầu hết, các gia đình đều lựa chọn phuơng pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất đó là sử dụng bình xịt muỗi trên thị trường. Tuy nhanh chóng xua đuổi được côn trùng nhưng hệ quả mà nó mang lại là không hề nhỏ.  Các loại bình xịt muỗi chứa các thành phần hóa học gây hại, chứa cả dầu hỏa và mang theo mùi hăng rất khó chịu, những chất độc có thể gây hại đối với cơ thể. Vậy phương pháp nào là tối ưu nhất trong cuộc sống hiện đại này?

Tinh dầu thiên nhiên xuất hiện và trở thành vũ khí thân thiện mà mọi người ưu thích nhất, tinh dầu sẽ thay bạn đe dọa và đuổi chúng ra xa gia đình bạn.  Được chiết xuất từ hoa, cỏ, lá nguyên chất, tinh dầu mang theo hương thơm đặc biệt , không chỉ khiến bạn thoải mái, dễ chịu và còn khắc tinh với lũ muỗi, khiến thần kinh của chúng bị tê liệt và tránh xa bạn ngay lập tức. Dưới đây, Saroma sẽ giới thiệu cho bạn mốt số loại tinh dầu với tính năng chống muỗi vượt trội:

  • Tinh dầu Sả Chanh: với mùi hương đặc trưng, hơi cay, khiến muỗi không dám bén mạng tới gần
  • Tinh dầu Bạch Đàn Chanh: có mùi hương dễ chịu có khả năng lọc không khí, cải thiện mùi ẩm mốc và xua đuổi côn trùng
  • Tinh dầu Sả Java: với mùi hương cay nồng có thể ngăn chặn muỗi hiệu quả, tạo không gian thơm mát, dễ chịu.

Tinh dầu thiên nhiên Saroma

Ngoài công dụng đuổi muỗi hiệu quả, 3 loại tinh dầu trên còn có nhiều công dụng đặc biệt khác, bạn có thể tham khảo thêm trên website của Saroma bạn nhé!
Tinh dầu Saroma được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên với nhiều loại tinh dầu đa dạng như tinh dầu sả chanh, bạch đàn chanh, sả Java và nhiều sản phẩm tinh dầu khác. Tinh dầu Saroma cam kết đem đến cho quý khách hàng nhiều công dụng tuyệt vời trong cuộc sống. Hãy tìm mua tinh dầu Saroma tại:
Hệ thống của hàng của Saroma Việt Nam: https://saromavina.com.vn/chuoi-cua-hang
Hệ thống siêu thị: Lotte, Aeon, BigC, Emart, Citimart.
Hotline: 0938 172 517
Kênh Online
Website:
https://saromavina.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/saromavietnam/
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/saroma
Shopee: https://shopee.vn/mcwaybeauty
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mcway

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: