Tin tức

SỬA NGAY NHỮNG SAI LẦM NÀY ĐỂ MÁI TÓC KHỎE MẠNH, SUÔN MƯỢT
20 Tháng 12
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

SỬA NGAY NHỮNG SAI LẦM NÀY ĐỂ MÁI TÓC KHỎE MẠNH, SUÔN MƯỢT

1. XỐI NƯỚC MẠNH VÀO DA ĐẦU Có thể nhiều người cho rằng việc xối thẳng vòi sen vào đầu chẳng...

1. XỐI NƯỚC MẠNH VÀO DA ĐẦU
Có thể nhiều người cho rằng việc xối thẳng vòi sen vào đầu chẳng ảnh hưởng gì cả, thế nhưng nếu bạn thực hiện thường xuyên thì không hề tốt chút nào đâu. Nguyên nhân là do lực tác động của dòng nước vòi sen sẽ làm phần chân tóc bị yếu đi và cực dễ rụng, về lâu dần sẽ dễ bị hói hơn.
Hơn nữa, việc làm này còn có thể gây hại tới sức khỏe nữa. Các bạn nên điều chỉnh độ chảy của vòi sen nhỏ đi khi gội đầu và nếu có thể thì hãy xả nước ra chậu rồi dội nhẹ nhàng khi gội đầu.
2. VÒ MẠNH KHI GỘI ĐẦU
Khi gội đầu, các bạn không nên vò quá mạnh vì như vậy cũng làm tóc dễ rụng và rụng nhiều hơn. Chúng mình chỉ cần massage nhẹ nhàng cũng đủ để làm sạch rồi nhé!
3. CHẢI ĐẦU KHI TÓC ƯỚT
Khi tóc ướt, tóc dễ bị rối và khó gỡ hơn khi tóc khô. Hơn nữa, lúc này, da đầu ẩm cũng làm tóc dễ rụng hơn. Nếu chúng ta cứ cố gắng chải đầu lúc này thì lượng tóc rụng rất nhiều, hơn nữa còn khiến chân tóc của các sợi tóc khác bị yếu đi, vùng da đầu dễ tổn thương hơn.
4. SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU HÓA CHẤT LÊN TÓC
Việc làm tóc như uốn, nhuộm, tẩy... sẽ không tránh khỏi việc sử dụng hóa chất lên tóc. Nếu dùng liên tục, dùng quá nhiều sẽ làm mái tóc yếu đi rất nhanh, rụng nhiều, thậm chí rụng thành mảng và gây hói đầu.
Lời khuyên cho các bạn là không nên thay đổi kiểu tóc quá thường xuyên. Nếu bạn có uốn, nhuộm hay tẩy... thì nên chú ý hơn đến việc dưỡng tóc để mái tóc được phục hồi nhanh và khỏe mạnh hơn.
5. LAU TÓC SAI CÁCH
Không phải cứ dùng khăn bông mềm ẩm thì có thể lau tóc kiểu gì cũng được đâu. Nếu bạn lau quá mạnh, quấn chặt tóc hay chà quá mạnh tay thì cũng không tốt chút nào. Đây cũng là một trong các nguyên nhân gây ra rụng tóc mà rất nhiều người mắc phải đó. Bạn chỉ nên thấm nhẹ nhàng thôi nhé!

Dầu gội bồ kết Saroma
Ngoài loại bỏ những sai lầm trên, các bạn nên lựa chọn dầu gội phù hợp và không hóa chất để mái tóc luôn chắc khỏe và suôn mượt.
Dầu gội bồ kết Saroma được chiết xuất từ trái bồ kết, một trong những nguyên liệu tuyệt hảo cho mái tóc bóng mượt, chắc khỏe kết hợp cùng các tinh dầu thiên nhiên quí hiếm khác sẽ giúp chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, cung cấp dưỡng chất và nuôi dưỡng mái tóc của bạn ngày càng óng ả hơn. Tìm mua dầu gội Saroma tại:
Hệ thống của hàng của Saroma Việt Nam: https://saromavina.com.vn/chuoi-cua-hang
Hệ thống siêu thị: Lotte, Aeon, BigC, Emart, Citimart.
Hotline: 0938 172 517
Kênh Online
Website: https://saromavina.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/saromavietnam/
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/saroma
Shopee: https://shopee.vn/mcwaybeauty

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: