Tin tức

SỰ HÒA QUYỆN CỦA ÂM THANH VÀ TINH DẦU
18 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

SỰ HÒA QUYỆN CỦA ÂM THANH VÀ TINH DẦU

Mất ngủ chính là nguyên nhân chính khiến cơ thể bạn mệt mõi và lừ đừ. Một giấc ngủ không ngon s...

Mất ngủ chính là nguyên nhân chính khiến cơ thể bạn mệt mõi và lừ đừ. Một giấc ngủ không ngon sẽ khiến sức đề kháng bạn bị suy giảm nghiêm trọng, các cơ quan trong cơ thể bị trì trệ vì không được nghỉ ngơi đầy đủ. 

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON? 

  • Để có một giấc ngủ ngon khi đêm xuống điều cần thiết nhất ở đây chính là cơ thể bạn phải thả lõng và không còn những suy nghĩ tiêu cực trong đầu. Vì khi bạn còn những suy nghĩ ấy thì mãi mãi não bộ của bạn sẽ không bao giờ được thư giãn và đây cũng chính là nguyên nhân gây ra những cơn ác mộng, khiến bạn trằn trọc mãi mà không vào được giấc ngủ.
  • Xông tinh dầu chính là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhất để có một giấc ngủ ngon khi đêm xuống.  

  • Bằng cách tác động trực tiếp qua 2 đường xúc giác và khứu giác, tinh dầu dễ dàng len lỏi vào bên trong làm giảm đi sự căng thẳng của các dây thần kinh và kết hợp thêm liệu pháp hương thơm tự nhiên khiến bạn dễ dàng trở nên thư giãn và thoải mái.
  • Liệu pháp hương thơm ở đây được hiểu là sự tác động từ bên trong lẫn bên ngoài của tinh dầu thiên nhiên. Thật nhẹ nhàng và tinh tế hương thơm của các loài thảo dược, gỗ và hoa sẽ tạo ra một bầu không khí trong lành và sang trọng cho phòng ngủ của bạn, khiến bạn như lạc vào một “thế giới thần tiên” giúp bạn mơ được những giấc mơ đẹp nhất và một giấc ngủ ngon nhất.
  • Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp thêm liệu pháp âm thanh song song với liệu pháp hương thơm. Với liệu pháp âm thanh việc thực hiện rất đơn giản nếu giấc ngủ của bạn bắt đầu vào lúc 23h thì vào lúc 22h bạn hãy mở những bản nhạc mà bạn thích nhất lên nhé. Bằng cách tác động trực tiếp qua thính giác những bản nhạc sẽ khiến cơ thể bạn được thư giãn và thả lõng nhanh chóng song song đó liệu pháp hương thơm sẽ xua tan đi những lo âu, muộn phiền những suy nghĩ tiêu cực bên trong bạn, trả lại cho bạn là một tinh thần thoải mái hơn bao giờ hết.

Lưu ý:

  • Để hiệu quả của 2 liệu pháp đạt được cao nhất bạn nên sử dụng loại máy khuếch tán tinh dầu để xông và tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100%. Chỉ khi là nguyên chất thì tác dụng nó mới được đảm bảo. Và việc lựa chọn thương hiệu uy tín là điều hết sức quan trọng ví dụ như Saroma chẳng hạn. 

ĐÈN XÔNG TINH DẦU SAROMA
 

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: