Tin tức

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT!
24 Tháng 07
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT!

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT Tinh dầu ngày nay được ứng dụng rộng rãi t...

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA TINH DẦU NGUYÊN CHẤT

Tinh dầu ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng để chọn đúng cho mình một chai tinh dầu thiên nhiên 100 % lại là một câu chuyện không hề đơn giản. Việc sử dụng tinh dầu kém chất lượng đã gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng,  vậy… làm sao để có thể dễ dàng chọn được tinh dầu thiên nhiên mà mình muốn? Dưới đây là những lưu ý mà Saroma muốn gửi đến các bạn khi lựa chọn tinh dầu!

1. Mua tinh dầu có nguồn gốc rõ ràng!

  • Tinh dầu nguyên chất có giá không hề rẻ trên thị trường hiện nay, nhiều nhà cung cấp mong thu được lợi cao từ việc bán tinh dầu nên đã pha tinh dầu với dung môi nhằm giảm đi lượng tinh dầu nguyên chất và bán được nhiều hơn cho người tiêu dùng mà họ là những người không hề biết. 
  • Bạn nên tìm hiểu những cơ sở bán tinh dầu nguyên chất, nguồn gốc, xuất sứ từng loại tinh dầu mà bạn có ý định mua, và đặc biệt là bạn nên xem đánh giá của người dùng trước về sản phẩm lẫn mức độ uy tín của sản phẩm trên thị trường. 

2. Xem xét thành phần và cách đóng gói sản phẩm.

  • Bạn nên xem qua các thành phần trong tinh dầu đó như thế nào, có đảm bảo an toàn cho sức khỏe hay không và công dụng của từng thành phần là gì. 
  • Tinh dầu nguyên chất thường được đựng trọng chai, lọ có màu tối, việc này giúp tinh dầu không bị ảnh hưởng bởi ảnh sáng và không làm giảm chất lượng tinh dầu. Không nên mua tinh dầu nguyên chất có chai lọ màu sáng và nắp đậy không chặt. 
  • Ngoài ra bạn nên xem rõ nhãn, mác bao bì có ghi rõ thông tin và công ty cung cấp thì mới an tâm lựa chọn. 

 3. Giá tinh dầu nguyên chất không hề rẻ. 

  • Tùy vào từng loại tinh dầu, sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ với những loại tinh dầu dễ chiết xuất như chanh, cam, hay sả chanh, 10ml có giá giao động từ 80.000đ – 100.00đ.  Những loại tinh dầu nhập khẩu giá khá cao như Lavender, Ngọc Lan Tây,…
  • Bạn đừng nên chọn những loại tinh dầu nguyên chất với giá rẻ, vì chúng đã được pha với hương liệu khác có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. 

Nếu bạn đang tìm mua tinh dầu nguyên chất mà đang do dự không biết mua ở đâu thì đừng ngần ngại đặt niềm tin vào tinh dầu nguyên chất 100% Saroma, an toàn và chất lượng!  

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: