Tin tức

NHỮNG CẤP ĐỘ CỦA TINH DẦU!
05 Tháng 08
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

NHỮNG CẤP ĐỘ CỦA TINH DẦU!

Tinh dầu là liệu pháp hương thơm được ưu chuộng với nhiều công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, v...

Tinh dầu là liệu pháp hương thơm được ưu chuộng với nhiều công dụng tuyệt vời. Tuy nhiên, việc phân biệt tinh dầu nguyên chất và không nguyên chất vẫn còn gây nhiều khó khăn cho người mua. Vậy tinh dầu có bao nhiêu cấp độ? Hãy cùng Saroma tìm hiểu bạn nhé!!!


 

TINH DẦU CÓ 4 CẤP ĐỘ, VÀ MỖI CẤP ĐỘ ĐỀU CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG KHÁC NHAU! 

  • Cấp độ 1 (thấp nhất): là loại hương liệu tổng hợp hay còn gọi là hóa chất, nó có mùi hương nhân tạo và rẻ tiền hơn nhiều so với tinh dầu thiên nhiên. Loại hương liệu này thường được sử dụng trong ngành sản xuất nước hoa và hóa mỹ phẩm.
  • Cấp độ 2: cấp độ này cũng gọi là hương liệu, tuy nhiên % tinh dầu của nó cao hơn và thường được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm (làm gia vị, tạo màu, tạo mùi,…)
  • Cấp độ 3: loại này thường dùng trong y tế, không hoàn toàn là tinh dầu nguyên chất  vì chúng đã được pha với các chất tổng hợp khác, ví dụ như dầu trong y tế, các loại thuốc bôi ngoài da.
  • Cấp độ 4 (cao nhất): tinh dầu nguyên chất được chiết xuất 100% từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây hoặc những bộ phận khác của thực vật. Loại tinh dầu này  mang mùi hương đặc trưng của mỗi loài thảo mộc và đặc biệt giữ được mùi rất lâu. Không chỉ mang hương thơm mà nó còn có nhiều tác dụng bất ngờ trong làm đẹp (dưỡng da, trị mụn, trị nám,..) và chăm sóc sức khỏe (kháng khuẩn, chống viêm, trị vết thương, điều tiết tuần hoàn máu,…).

Mỗi cấp độ tinh dầu đều phục vụ cho những mục đích và nhu cầu khác nhau. Nếu bạn mong muốn có một sức khỏe tốt và làn da đẹp thì hãy chọn ngay tinh dầu nguyên chất Saroma bạn nhé!

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: