Tin tức

NGĂN NGỪA VIRUS CORONA CÙNG TINH DẦU TRÀM TRÀ SAROMA
07 Tháng 02
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

NGĂN NGỪA VIRUS CORONA CÙNG TINH DẦU TRÀM TRÀ SAROMA

Giữa tình trạng hoảng loạn về đại dịch Corona, tràm trà xuất hiện như vị thần dược thiên nhiên ...

Giữa tình trạng hoảng loạn về đại dịch Corona, tràm trà xuất hiện như vị thần dược thiên nhiên ra sức bảo vệ chúng ta ngăn ngừa dịch bệnh. Với  hoạt chất  α-Terpineol, tinh dầu tràm trà có tác dụng kháng khuẩn tốt. Chất này có thể ức chế một số loại virus, trong đó có cả virus cúm H5N1 và virus Corona. Bạn có thể áp dụng một số phương pháp như:
Thoa trực tiếp lên cơ thể
Mỗi ngày, trước khi ra khỏi nhà, bạn có thể thoa tinh dầu lên những vị trí như: ngực, gáy, sống lưng, gan bàn chân... để bảo vệ sức khỏe.
Nhỏ một hai giọt vào khẩu trang để kháng khuẩn và giúp bạn dễ thở hơn
Đeo khẩu trang trong khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn khó thở; và việc nhỏ một hai giọt tinh dầu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi phải đeo khẩu trang gần như mọi lúc mọi nơi như hiện tại. Bên cạnh đó, việc thêm tràm trà vào khẩu trang cũng giúp tăng khả năng kháng khuẩn, ngừa virus gây bệnh.
Dùng tinh dầu tràm trà pha loãng để rửa tay
Nhỏ vài giọt tràm trà vào dung dịch rửa tay trung tính có tác dụng tăng sức diệt khuẩn cho các loại xà bông “có bản tính hiền” này. Tràm trà vô cùng hữu hiệu trong việc giết cũng như ngăn ngừa vi khuẩn có hại. Thậm chí theo báo cáo của tạp chí chuyên ngành Journal or Hospital Infection, hiện nay khá nhiều bệnh viện phương Tây còn cân nhắc sử dụng những loại nước rửa tay có tràm trà trong thành phần.
Thêm tinh dầu vào máy lọc không khí/máy phun sương
Tinh dầu được khuếch đại sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch không khí để hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh. Và cách đơn giản nhất để phát huy hiệu quả thanh lọc không khí của tinh dầu chính là thêm vào máy phun sương hoặc máy làm sạch không khí.


Tinh dầu tràm trà Saroma là tinh dầu nguyên chất có chiết xuất từ cây tràm trà, mang lại nhiều công dụng chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp. Tinh dầu Saroma với đặc tính kháng khuẩn tự nhiên có công dụng trong việc điều trị cảm cúm, giảm đau nhức cơ thể, mệt mỏi, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.Ngoài ra, hương thơm của tràm trà kích thích hoạt động của não, tăng cường sự tỉnh táo, chống trầm cảm, bảo vệ sức khỏe của bạn mỗi ngày.
Cùng Saroma vượt qua đại dịch Virus Corona này nhé. Tìm mua tinh dầu Saroma tại:
Hệ thống của hàng của Saroma Việt Nam: https://saromavina.com.vn/chuoi-cua-hang
Hệ thống siêu thị: Lotte, Aeon, BigC, Emart, Citimart.
Hotline: 0938 172 517
Kênh Online
Website: https://saromavina.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/saromavietnam/
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/saroma
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mcway

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: