Tin tức

MYLINA GROUP – 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
25 Tháng 12
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

MYLINA GROUP – 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

20 năm trôi qua như một cột mốc quan trọng trong quá hình phát triển để Mylina Group có dịp nhì...

20 năm trôi qua như một cột mốc quan trọng trong quá hình phát triển để Mylina Group có dịp nhìn lại một chặng đường hoạt động của mình, đánh giá những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua. 20 năm - 1 chặng đường không phải quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn đối với 1 doanh nghiệp. Đối với Mylina Group, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên của Mylina Group để cùng nhau chinh phục thị trường toàn cầu sản phẩm tự nhiên với sứ mệnh góp phần xây dựng cộng đồng sống khỏe, sống đẹp.
Từ ngày thành lập đến nay, Mylina Group đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào: Mylina Group không những là công ty duy nhất tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các cây dược liệu và đưa vào sản xuất theo tiêu chuẩn GMP toàn cầu mà còn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu các loại tinh dầu hữu cơ tại thị trường Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Để đạt được những thành tựu trên, là cả một quá trình Mylina Group tìm tòi, nỗ lực và cố gắng đổi mới cùng với đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý đầy năng lực, đầy đam mê và nhiệt huyết trong công việc.

Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Mylina Group sẽ được tổ chức vào ngày 27/12/2019 tại Intercontinental Saigon Residences ( đường giao Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh) với sự tham gia của hơn 500 vị khách đặc biệt là các đối tác, khách mời thân thiết cùng đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo Mylina Group như bà Lâm Thị Mỹ Dung - TGĐ Mylina Group , bà Nguyễn Châu Linh - Giám đốc đối ngoại và phát triển Mylina Group , Á hậu quý bà Thu Hương, ca sĩ Tóc Tiên, MC Phương Uyên và Nghệ sĩ Sima.
Mylina Group đang rất háo hức để chào đón buổi lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa này. Đội ngũ Mylina Group đang “rực lửa” với tất cả nhiệt huyết cho những khâu chuẩn bị cuối cùng. Mylina group hi vọng buổi lễ sẽ là một bữa tiệc hoành tráng nhất, thành công rực rỡ và đáng nhớ nhất không chỉ trong lòng tập đoàn Mylina mà còn tất cả các vị khách quý, các đối tác của Mylina. Hãy theo dõi Website Saroma, còn rất nhiều điều bất ngờ mà Mylina Group dành cho bạn!!!


 

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: