Tin tức

MẸO GIÚP CHO MÁI TÓC KHÔ NHANH MÀ KHÔNG SỢ HƯ TỔN!
19 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

MẸO GIÚP CHO MÁI TÓC KHÔ NHANH MÀ KHÔNG SỢ HƯ TỔN!

Sau khi gội đầu xong, chúng ta thường dùng máy sấy để làm khô tóc, mặc dù nhanh chóng nhưng nó ...

Sau khi gội đầu xong, chúng ta thường dùng máy sấy để làm khô tóc, mặc dù nhanh chóng nhưng nó lại nguy hại đến mái tóc của bạn. Nếu bạn sử dụng thường xuyên máy sấy tóc trong thời gian dài, tóc của bạn sẽ dần yếu đi, xơ và chẻ ngọn nhiều. Vì vậy, bạn nên áp dụng những cách làm tóc khô tự nhiên mà lại an toàn, không gây hư tổn cho tóc. Saroma sẽ giới thiệu cho bạn một vài cách làm khô tóc hiệu quả nhé!

1. Hong khô chân tóc trước

  • Chân tóc vốn là nơi tập trung nhiều nước và khó khô nhất. Đặc biệt, đối với các nàng có da đầu nhạy cảm thìviệc làm hong khô tóc thật nhanh là rất cần thiết. Để làm khô chân tóc một cách an toàn và hiệu quả nhất, các nàng có thể sử dụng khăn bông và giấy khô thấm nhẹ ở chân tóc cho nước rút bớt, sau đó có thể làm khô bằng cách dùng quạt hay máy sấy.

2. Giũ tóc

  • Sau khi gội đầu xong, bạn nên cúi đầu xống, dùng tay nhẹ nhàng nâng tóc và giũ tóc. Việc làm này sẽ giúp nước đọng trên sợi tóc chảy ngược xuống, tóc sẽ tơi ra và khi đó gió sẽ luồn vào từng sợi tóc và giúp tóc khô nhanh chóng.

3. Bộ đôi kem xả và lược răng thưa

  • Kem  xả không chỉ được biết đến với công dụng làm tóc mềm mượt, chắc khỏe mà nó còn được biết đến với khả năng làm khô tóc nhanh chóng. Sau khi gội đầu xong, bạn xoa đều kem xả lên tóc và đồng thời sử dụng chiếc lược răng thưa để chải đều từ chân tóc đến ngọn tóc. Hành động này vừa giúp tóc suôn mượt mà lại giảm thiểu lượng nước tích đọng. 
  • Kem xả chanh Saroma mang đến hiệu quả dưỡng tóc vượt trội nhờ tinh chất chanh đậm đặc cùng với các thành phần dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên. Không chỉ giúp bạn có mái tóc óng mượt, mềm mại mà còn giúp bạn làm khô tóc nhanh chóng sau khi gội đầu.

Saroma hi vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình được phương pháp hong khô tóc tự nhiên và an toàn nhất!

KEM XẢ CHANH SAROMA

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: