Tin tức

MASSAGE CHÂN – SỰ THƯ GIÃN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHOI NHẤT
16 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

MASSAGE CHÂN – SỰ THƯ GIÃN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHOI NHẤT

Bạn có biết? Phía dưới bàn chân chúng ta đi hằng ngày là nơi tập trung nhiều dây thần ki...

Bạn có biết?

Phía dưới bàn chân chúng ta đi hằng ngày là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất? 

Việc Massage chân sẽ làm giãn nở các dây thần kinh ở vùng này, tạo cảm giác thư giãn thoải mái mang lại giấc ngủ ngon cho bản thân. Không những thế, với những động tác massage nhẹ nhàng ở lòng, mu và ngón chân còn giúp lưu thông khí huyết, giải độc cho cơ thể. 

Chính vì điều đó mà việc massage sẽ giúp cho các cơ quan hoạt động được tốt hơn, loại bỏ độc tố trong cơ thể.  Vậy các lợi ích nào mà massage chân mang lại cho cơ thể chúng ta?

GIÚP NGỦ NGON HƠN

  • Với những áp lực công việc hằng ngày, tinh thần chúng ta dễ trở nên căng thẳng và gây nên tình trạng stress. Nhưng chỉ với một vài động tác massage chân nhẹ nhàng bạn hoàn toàn có thể giải tỏa mọi mệt mỏi, mọi cáu gắt đi nhanh chóng và trả lại cho bạn sự thoải mái ngay tức thì! 

CẢI THIỆN TUẦN HOÀN MÁU

  • Với lối sống ít vận động thì việc massage chân là một cứu cánh cho việc tuần hoàn máu cơ thể đó bạn. Bằng cách thúc đẩy các mạch và huyệt, tạo sự lưu thông cho máu từ đó tăng cường hoạt động của các cơ quan nội tạng! 

LÀM MỊN VÀ GIẢM TÌNH TRẠNG KHÔ GÓT CHÂN

  • Da khô và chai sần sẽ làm cho da bạn bị lột khi thời tiết thay đổi và với các loại dầu massage chân hiện nay như oải hương, gừng sẽ làm giảm tình trạng này đi đáng kể! 

CÁCH MASSAGE CHÂN HIỆU QUẢ!

  • Kê bàn chân lên trên đùi chân còn lại.
  • Thoa dầu massage chân nhẹ nhàng lên bàn, gót, ngón và lòng bàn chân.
  • Dùng động tác nhẹ nhàng xoa, đẩy và ấn bàn chân, ngón chân
  • Sau đó lặp lại thao tác trên từ 10 đến 15 phút. 

Để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng kết hợp thêm dầu massage chân thiên nhiên như gừng, sả chanh và vỏ quế của Saroma. Các loại dầu này sẽ tạo cảm giác ấm áp cho lòng bàn chân bạn, thúc đẩy lưu thông khí huyết nhanh chóng, khiến cho quá trình massage trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.
Chỉ với vài phút mỗi ngày chăm sóc cho đôi bàn chân mình, bạn sẽ thấy được cơ thể mình khỏe hẳn ra và tinh thần trở nên sảng khoái mỗi khi đêm xuống!

TINH DẦU MASSAGE SAROMA

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: