Tin tức

LAVENDER, SỰ BÍ ẨN TRONG HƯƠNG SẮC TÍM
06 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

LAVENDER, SỰ BÍ ẨN TRONG HƯƠNG SẮC TÍM

MÔ TẢ VỀ NỮ THẦN HUYỀN BÍ Tinh dầu oải hương (Lavender) sở hữu mùi hương ngọt, thanh v...

MÔ TẢ VỀ NỮ THẦN HUYỀN BÍ  
Tinh dầu oải hương (Lavender) sở hữu mùi hương ngọt, thanh và tinh tế mang trong mình sự bí ẩn. Mùi thơm của Lavender được coi là đại diễn cho phụ nữ mạnh mẽ và cá tính bởi sự nồng nàn ban đầu nhưng lại có nét quyến rũ tinh tế từ bên “trong”.
Là người có xuất thân ở vùng Địa Trung Hải, từng được biết đến cách đây hàng ngàn năm, từ thời Hy Lạp cổ đại. Là một loại thảo dược của tình yêu tinh tế, Lavender quyến rũ bên ngoài nhưng ẩn sâu bên trong đó lại là một nét bí ẩn huyền bí mà ai cũng muốn khám phá mỗi khi bắt gặp.

CÔNG DỤNG THẦN KỲ TỪ SỰ HUYỀN BÍ CỦA LAVENDER 
Không cầu kỳ, không quá nhẹ nhàng, cũng không quá ngọt ngào. Lavender là tạo vật của sự huyền bí, mùi hương của tinh dầu Lavender mang nét đặc trưng riêng có thể xoa dịu mọi sự căng thẳng của tâm trí, tạo nên sức hút mãnh liệt cho những người phụ nữ mạnh mẽ và mang lại sự tươi mát, thanh cao trên làn da cho người sử dụng.
BẰNG CÁCH NÀO LAVENDER LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ

  • Khử mùi cơ thể hiệu quả.
  • Xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
  • Dưỡng da mềm mại, căng mịn, khắc phục tình trạng da khô ráp. 

Bạn đang tìm kiếm một sự thanh cao nhưng huyền bí trong mùi hương? Một vẻ đẹp không tuổi với làn da trắng sáng, mịn màng? Hay một tinh thần thoải mái, thư giãn. Lavender không chỉ làm bạn hài lòng vì giải quyết tất cả những vấn đề trên mà còn làm bạn rất hài lòng bởi sự màu nhiệm mà Lavender mang lại.

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: