Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT LOẠI TÓC CỦA BẢN THÂN?
13 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT LOẠI TÓC CỦA BẢN THÂN?

TÓC THƯỜNG Nghĩa là tóc bạn không bị khô, không dầu, bạn chỉ cần dùng dầu gội để làm sạch ...

TÓC THƯỜNG
Nghĩa là tóc bạn không bị khô, không dầu, bạn chỉ cần dùng dầu gội để làm sạch tóc và dùng kem xả để có mái tóc suôn mượt. Mặc khác tóc thường là loại tóc giúp bạn dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đẹp và sang trọng nhất.
TÓC KHÔ
Tóc khô có biểu hiện là không bóng, không sáng nhìn mái tóc sẽ rất vô hồn. Tóc khô rất dễ bị gãy rụng và chẻ ngọn đây cũng chính là nguyên nhân tạo ra tình trạng xơ xác, kém sức sống cho mái tóc của bạn.
Tóc khô rất khó chăm sóc sau khi gội đầu. Tóc dễ nhìn xỉn màu và chân tóc dễ bị khô và chẻ ngọn. Có khi có gầu khô bám dọc sợi tóc

TÓC DẦU
Tóc trong rất nhiều dầu, màu xỉn và nhìn hơi “bẩn” và tóc dầu là tóc dễ bị gầu nhất. Mái tóc lúc nào nhìn cũng rất ướt, đặc biệt nếu bạn dùng thêm kem xả tình trạng này sẽ thêm nghiêm trọng. 
Lí giải cho tình trạng tóc dầu dùng kem xả bằng phương trình:

Dầu (ẩm) + Kem xả (tạo độ ẩm) = RẤT ẨM

TÓC HỖN HỢP
Là kết hợp tuyệt vời của tóc dầu và tóc khô. Sau 6-7 tiếng gội dầu sẽ xuất hiện dầu ở phía dưới chân tóc nhưng đuôi tóc thì vẫn khô. Đối với loại tóc này việc làm mềm đuôi tóc là nhiệm vụ khá là bất khả thi, dễ bị chẻ ngọn và màu sắc sáng hơn chân tóc.

Với những kiến thức về tóc như trên, Saroma rất mong quý khách hàng sẽ lựa chọn đúng được sản phẩm phù hợp với loại tóc của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Rất nhiều hãng dầu gội hiện nay đã phân chia dòng sản phẩm dầu gội theo loại tóc giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm. Đơn cử nhất là Saroma khi có dầu gội riêng cho từng loại tóc như: tóc khô nhuộm, tóc thường hay tóc gàu.

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: