LỜI GIỚI THIỆU 

MYLINA GROUP

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Công ty CP Hương Liệu & Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group), tiền thân là Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh, khởi nghiệp nghiên cứu từ những năm của cuối thập niên 1990, và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/ 1999. Hoạt động ban đầu chuyên về các dự án trồng cây tinh dầu, thảo dược, chế biến và xuất khẩu tinh dầu Việt Nam sang các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Cộng Hòa Liên Bang Nga, Hoa Kỳ, Canada, châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan…
  • Đồng thời, Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh cũng sát nhập với Xí nghiệp Trang trí Nội thất Thái Bình Dương – đơn vị đã thi công trang trí nội thất cho một số hệ thống Trung Tâm Thương Mại, Siêu thị, trụ sở, chi nhánh Ngân Hàng, văn phòng tập đoàn, công ty, nhà ở căn hộ, shop thương mại…
  • Năm 2007, Xí nghiệp Trang trí Nội thất Thái Bình Dương nâng cấp thành Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thái Bình Dương, mở rộng đầu tư và phát triển các dự án ngành hương liệu. Nâm 2009, Công ty CP Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh được thành lập trên cơ sở tổng hợp thế mạnh và nguồn lực của các Công thành viên, bao gồm: Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh và Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thái Bình Dương, đã bắt đầu mở rộng phát triển thị trưởng bán lẻ trong nước bên cạnh các hoạt động xuất khẩu. Tháng 12 năm 2014, Công ty TNHH Thương Mại McWay Beauty Care là Công ty thương mại chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được thành lập. Với sự phát triển hệ thống kênh phân phối đa dạng của Công ty TNHH Thương Mại McWay Beauty Care,  sản phẩm của Công ty CP Hương liệu & Du lịch Mỹ Linh đã nhanh chóng có mặt trên khắp các hệ thống tiêu thụ bán lẻ tại thi trường nội địa Việt Nam và quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng đa dạng và nâng cao của người tiêu dùng.
  • Trải qua quá trình hình thành và phát triển trên nền tảng ứng dụng kiến thức và công nghệ kỹ thuật cao trong sản xuất, đa dạng hóa hệ thống sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, cũng như tham gia đầu tư những dự án hướng về các giá trị xây dựng cộng đồng và bảo tồn thiên nhiên, tính đến tháng 1 năm 2015, Công ty CP Hương Liệu và Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) tại Việt Nam hoạt động với 3 Công ty thành viên:

1. Công ty TNHH Hương Liệu Mỹ Linh
Công ty sản xuất, chế biến tinh dầu, hương liệu, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cho Salon & Spa, gia vị thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Trồng và phát triển cây tinh dầu hương liệu tại Việt Nam và các dự án nông trại liên kết.
Hoạt động xuất nhập khẩu các sản phẩm tinh dầu, hương liệu, chiết xuất thiên nhiên, mỹ phẩm chăm sóc.
2. Công ty TNHH Thương Mại McWay Beauty Care
Công ty phát triển thương mại, phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, da, dưỡng thể, và các sản phẩm chăm sóc làm đẹp cao cấp trong nước & quốc tế.
3. Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thái Bình Dương
Công ty phát triển và quản lý dự án đầu tư sinh thái, các khu du lịch nghỉ dưỡng, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các dự án bảo tồn và phát triển hệ thống cây hương liệu và dược liệu quý của Việt Nam.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định nền tảng và chiến lược phát triển lâu dài là kiên định phát triển và trung thành với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có nguồn gốc từ tự nhiên, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về đảm bảo an toàn sức khỏe, làm đẹp trên nền tảng phát triển bền vững cho cá nhân, cộng đồng và môi trường xanh sạch đầy thân thiện, thỏa mãn nhu cầu và xu thế thời đại của con người muốn quay trở lại đắm mình giữa thiên nhiên hùng vĩ và an lành.
  • Công ty CP Hương liệu & Du lịch Mỹ Linh cùng các Công ty thành viên luôn phấn đấu để có những sản phẩm chất lượng, tiện lợi, thân thiện với môi trường và những dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, ngày càng khẳng định uy tín sản phẩm của mình đối với các thị trường nội địa và quốc tế.
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: