Tin tức

DẦU HƯỚNG DƯƠNG - TINH CHẤT DƯỠNG DA TỪ LOÀI HOA MẶT TRỜI
17 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

DẦU HƯỚNG DƯƠNG - TINH CHẤT DƯỠNG DA TỪ LOÀI HOA MẶT TRỜI

Dầu hướng dương được chiết xuất từ hạt hướng dương bằng phương pháp ép lạnh. Với hàm lượng axit...

Dầu hướng dương được chiết xuất từ hạt hướng dương bằng phương pháp ép lạnh. Với hàm lượng axit béo cũng như vitamin cao mà dầu hướng dương được mệnh danh là tinh chất thần kỳ dùng để dưỡng và bảo vệ làn da.
Dầu hướng dương thường được sử dụng như dầu nền, dùng để thoa trực tiếp lên da đều rất hiệu quả. Sao chúng ta không cùng nhau tìm hiểu tác dụng mà loại dầu này mang lại nhỉ

LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

  • Khói bụi, tia UV và thời gian chính là các tác nhân chính gây ra sự lão hóa trên da. Các dưỡng chất bên trong dầu hướng dương hoàn toàn có thể làm chậm đi tiến trình này. Giữ cho bạn một làn da khỏe mạnh và trắng sáng.

ĐÁNH BAY MỤN HIỆU QUẢ

  • Với các vitamin A, D, E kết hợp cùng các carotenoid tạo nên một “rào chắn” bảo vệ làn da hiệu quả ngăn chặn sự hình thành của các loại mụn gây hại. Không những thế với những thành phần thân thiện, dịu nhẹ dầu hướng dương hoàn toàn có thể thẩm thấu nhanh qua da mà không gây bít lỗ chân lông của bạn.

LÀM SUY GIẢM TÁC HẠI CỦA ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

  • Dầu hướng dương mang trong mình hoạt chất Beta Carotene khá cao. Đây là tiền chất của vitamin A có đặc tính chống oxy hóa là thành phần rất thích hợp để chống lại tia UV trong ánh sáng mặt trời, ngăn chặn việc cháy nắng và ung thư da.

Với các đặc tính nỗi trội và thần kỳ như vậy tại sao chúng ta không sở hữu ngay cho bản thân một lọ dầu hướng dương để bảo vệ làn da mình bạn nhỉ!

DẦU NỀN HƯỚNG DƯƠNG SAROMA

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: