Tin tức

ĐÁ NÓNG – SỰ TÁC ĐỘNG MẠNH MẼ CỦA NHỮNG VIÊN ĐÁ VÔ TRI
18 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

ĐÁ NÓNG – SỰ TÁC ĐỘNG MẠNH MẼ CỦA NHỮNG VIÊN ĐÁ VÔ TRI

Thay vì phải tốn tiền để đến các spa sao chúng ta không tự chăm sóc bản thân và cả gia đình mì...

Thay vì phải tốn tiền để đến các spa sao chúng ta không tự chăm sóc bản thân và cả gia đình mình bằng cách massage đá nóng với dầu massage body bạn nhỉ?

  • Đi massage 1 tuần từ 1-2 lần là cách thức thư giãn tuyệt vời nhất đối với những người bận rộn nhằm xua tan đi mệt mõi, đau nhức, phục hồi sức khỏe, giảm stress và thư giãn cơ bắp. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và tiền bạc để đầu tư cho việc đó.
  • Vậy nên việc tự massage tại nhà đang là xu thế hiện nay. Vừa tiện lời vừa giúp cả gia đình ai cũng có thể trải nghiệm và hơn hết là gắn kết các thành viên gia đình cùng nhau nhờ vào việc Massage cho nhau.

CÁCH MASSAGE BẰNG ĐÁ NÓNG


Bước 1: LÀM NÓNG

  • Muốn massage bằng đá nóng tất nhiên bạn phải có đá trước rồi, những viên đá phải không bị nứt hay mẻ và phải có độ nhám cần thiệt để đảm bảo hiệu quả trong quá trình massage. 
  • Bạn có thể hấp cách thủy đá nóng từ 5-10 phút hoặc ngâm đá nóng trong nước sôi 100oc sau đó để đá nguội dần. Bạn có thể kiểm tra độ nóng của đá bằng cách để đá vào lòng cổ tay nếu cảm thấy ấm áp, không kích ứng nghĩa là đá đã sẵn sáng để dùng massage.

Bước 2: TRƯỢT, TRƯỢT VÀ TRƯỢT

  • Bạn cho 3-5 giọt dầu massage lên trên viên đá đã làm nóng sau đó trượt đều viên đá lên trên vùng da bạn muốn. Thật nhẹ nhàng để dầu massage kết hợp với ma sát trượt cộng cùng độ nóng của đá hòa quyện vào nhau tác động sâu bên trong, giúp giảm đau nhức và giảm sự căng cơ tạo nên cảm giác thư giãn thoải mái ngay tức thì.

Bước 3: KẾT HỢP VÀ TÁC ĐỘNG SÂU BÊN TRONG

  • Sau khi trượt nhẹ đá massage trên da, bạn hãy cầm viên đá và xoay theo vòng xoắn ốc từ trong ra ngoài tạo nên sự tác động theo chiều sâu giúp tinh dầu thẩm thấu vào làn da nhanh chóng. Kế đó bạn tiếp túc sử dụng một vài động tác massage nhẹ nhàng, xoa bóp vùng da để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 4: KÍCH THÍCH VÀ THƯ GIÃN

  • Đến bước này, các cơ đau nhức đã được thư giãn hoàn toàn bạn dùng những viên đá nóng còn lại đặt trên những huyệt đạo cần thiết để sức nóng của đá tăng cường thêm tác dụng của dầu massage.
  • Trong quá trình thư giãn, người được massage phải giữ cho mình một tinh thần thả lỏng không bận tâm bất cứ điều gì. Bạn hãy thực hiện massage ở không gian rộng rãi, thoáng mát và có nhiều ánh sáng nhé nhớ kết hợp thêm những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng để quá trình massage đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Lưu ý:

  • Trong quá trình massage bạn nên sử dụng loại dầu massage từ thiên nhiên của các thương hiệu uy tín ví dụ như tinh dầu, dầu massage của Saroma chẳng hạn. Đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình chưa bao giờ là phí bạn nhé.

ĐÁ NÓNG MASSAGE SAROMA

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: