Tin tức

CORONA TUNG HOÀNH, KHẨU TRANG CHAO ĐẢO, TRÀM TRÀ XUẤT CHIÊU
06 Tháng 02
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

CORONA TUNG HOÀNH, KHẨU TRANG CHAO ĐẢO, TRÀM TRÀ XUẤT CHIÊU

Trong bối cảnh sự lây lan của virus corona đã trở thành tình trạng khẩn cấp toàn cầu thì việ...

 Trong bối cảnh sự lây lan của virus corona đã trở thành tình trạng khẩn cấp toàn cầu thì việc trang bị cho mình những kỹ năng để phòng chống dịch chưa bao giờ là thừa. Và bên cạnh những lưu ý như: rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, luôn đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi đông người thì việc trưng dụng một số loại tinh dầu (essential oil) để kháng khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch cũng là bí kíp mà bất cứ ai cũng nên lưu tâm vào thời điểm nhạy cảm này.  Đặc biệt, tinh dầu tràm trà là loại tinh dầu được ưu chuộng nhất trong mùa đại dịch Corona vì tính kháng khuẩn đặc trưng của nó.
Theo trưởng phòng Nghiệp vụ dược TP.HCM thông tin: "Việc sử dụng tinh dầu tràm để tăng tính kháng khuẩn đã có nhiều nghiên cứu chứng minh.  Các nhà khoa học đang đánh giá thêm việc sử dụng tinh dầu tràm trên nhiều chất liệu khẩu trang để mang lại hiệu quả phòng ngừa tốt nhất”
Theo các nhà khoa học, ngoài hương thơm dễ chịu, tinh dầu tràm còn chứa hoạt chất α-Terpineol có tác dụng kháng khuẩn. Chất này có thể ức chế một số loại virus, trong đó có cả virus cúm H5N1. Ngoài ra, hoạt chất Eucalyptol chiết xuất từ tinh dầu tràm có tác dụng sát khuẩn nhẹ và giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi mùa dịch bệnh này.
Tuy nhiên, thị trường tinh dầu hiện rất phức tạp, tinh dầu thật giả lẫn lộn. Mọi người hãy là người tiêu dùng thông minh nhất, chọn mua loại tinh dầu tràm trà nguyên chất cho gia đình để tinh dầu phát huy hết công dụng đặc biệt của nó. 

Tinh dầu tràm trà Saroma
Tinh dầu tràm trà Saroma là tinh dầu nguyên chất có chiết xuất từ cây tràm trà, mang lại nhiều công dụng chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp. Tinh dầu Saroma với đặc tính kháng khuẩn tự nhiên có công dụng trong việc điều trị cảm cúm, giảm đau nhức cơ thể, mệt mỏi, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.Ngoài ra, hương thơm của tràm trà kích thích hoạt động của não, tăng cường sự tỉnh táo, chống trầm cảm, bảo vệ sức khỏe của bạn mỗi ngày.
Cách sử dụng: Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu nguyên chất vào khẩu trang y tế hoặc cho tinh dầu vào máy khếch tán để xông hương sát khuẩn trong nhà.
Cùng Saroma vượt qua đại dịch Virus Saroma. Tìm mua tinh dầu Saroma tại:
Hệ thống của hàng của Saroma Việt Nam: https://saromavina.com.vn/chuoi-cua-hang
Hệ thống siêu thị: Lotte, Aeon, BigC, Emart, Citimart.
Hotline: 0938 172 517
Kênh Online
Website: https://saromavina.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/saromavietnam/
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/saroma

  

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: