Tin tức

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ LONG NÃO!
14 Tháng 08
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ LONG NÃO!

Tinh dầu long não chứa hoạt chất chính là camphor. Camphor là một terpen (một nhóm hợp chất hữu...

Tinh dầu long não chứa hoạt chất chính là camphor. Camphor là một terpen (một nhóm hợp chất hữu cơ tự nhiên) thường được dùng trong thuốc mỡ, kem và kem dưỡng da. Tinh dầu long não được chiết từ vỏ cây. Nó thường được dùng trong việc giảm đau, kích ứng và ngứa. Không nên dùng tinh dầu long não cho các vết thương bị loét vì nó có thể gây độc.
CHỐNG LÃO HÓA 


Một nghiên cứu năm 2015 do các nhà khoa học Hàn quốc tiến hành cho thấy long não có hiệu quả trong điều trị vết thương và các vết nhăn gây ra do tia cực tím. Điều đó làm nó trở thành một nguyên liệu tiềm năng trong sản xuất mĩ phẩm chống lão hóa. Điều này có thể do tác động liên quan đến collagen và elastin (hai protein quan trọng giúp duy trì sự căng mịn và đàn hồi của da) của camphor.

GIẢM ĐAU DO CO CƠ


Các sản phẩm long não cũng có thể giúp giảm đau do chuột rút, co thắt và cứng khớp. Nhà khoa học Adela Astudillo đã chứng minh long não có đặc tính chống co thắt và giãn cơ qua một nghiên cứu năm 2004. Để sử dụng, hãy xoa bóp tinh dầu đã pha loãng lên vùng cơ bị đau vài lần một ngày.
HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM KHỚP


Theo các nhà khoa học tại Học viên Y khoa Trung Quốc, khả năng giảm đau và kháng viêm của camphor có ích trong việc giảm sưng và đau tại nhóm chuột thử nghiệm trong một nghiên cứu tiến hành năm 2009. Tuy chưa có thử nghiệm trên người nhưng đây có thể là hướng đi mới trong việc dùng các sản phẩm tự nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh trong tương lai.

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: