Tin tức

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ ĐÓA HOA MÀU ĐỎ
29 Tháng 08
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ ĐÓA HOA MÀU ĐỎ

Sau 1 ngày làm việc mệt mõi trở về ngôi nhà nhỏ bạn sẽ được đắm chìm trong mùi hương của thiên ...

Sau 1 ngày làm việc mệt mõi trở về ngôi nhà nhỏ bạn sẽ được đắm chìm trong mùi hương của thiên nhiên. Một mùi hương nhẹ nhàng và đầy sâu lắng khiến tinh thần bạn trở nên thư thái và dễ chịu. Khiến bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn bao giờ hết. Đó chính là một trong số những đặc tính tuyệt vời của tinh dầu Hoa hồng Saroma

NGĂN NGỪA TRẦM CẢM, CẢI THIỆN TÂM TRẠNG

  • Với hương thơm nồng nàn, quyến rũ và nồng nàn tinh dầu hoa hồng sẽ làm xoa diệu sự nhạy cảm của các dây thần kinh trung ương, giúp cho bạn trở nên thư giãn và thoải mái hơn bao giờ hết. Chỉ với một máy khuếch tán tinh dầu Saroma và 1 lo tinh dầu hoa hồng Saroma, cả thiên nhiên sẽ được gói gọn trong ngôi nhà nhỏ của bạn.

LOẠI BỎ CÁC CHẤT BÀI TIẾT TRÊN DA

  • Để loại bỏ các chất bài tiết trên da một cách dễ dàng bằng tinh dầu hoa hồng bạn chỉ cần chuẩn bị 1 thao nước ấm, nhỏ vào thao nước ấm 3 giọt tinh dầu hoa hồng, chùm khăn và xông mặt trong 10-15p nhớ là nhắm mắt lại nhé các bạn.

GIẢM TÌNH TRẠNG SƯNG TẤY CỦA MỤN

  • Bạn pha loãng tinh dầu hoa hồng theo tỉ lệ 1:1 sau đó dùng bông tăm tẳm dung dịch đã pha loãng thoa nhẹ nhàng lên các nốt mụn. Chỉ sau 1-2 đêm bạn hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả bất ngờ đến từ tinh dầu hoa hồng. Kết quả tuyệt vời ấy bắt nguồn từ đặc tính kháng khuẩn, chống oxi hóa ẩn sâu bên trong những lớp hoa đỏ ngọt ngào ấy, chỉ cần bạn thực hiện tằm 3 ngày thì nốt mụn sẽ biến mất hoàn toàn khỏi da mặt bạn đó.

  • Ngọt ngào và quý phái, sang trọng nhưng lại rất nồng nàn đó chính là tinh dầu hoa hồng. Chỉ cần có 1 lọ tinh dầu hoa hồng trong nhà, bạn sẽ luôn níu giữ được nét thanh xuân hiện tại của mình đấy.
Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: