Tin tức

CÓ NÊN SỬ DỤNG KEM XẢ SAU MỖI LẦN GỘI ĐẦU BẰNG DẦU GỘI THIÊN NHIÊN KHÔNG?
11 Tháng 09
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

CÓ NÊN SỬ DỤNG KEM XẢ SAU MỖI LẦN GỘI ĐẦU BẰNG DẦU GỘI THIÊN NHIÊN KHÔNG?

Ai cũng biết kem xả có chức năng cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc trở nên chắc và khỏ...

Ai cũng biết kem xả có chức năng cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc trở nên chắc và khỏe hơn. Thế nhưng vì lí do nào đó mà chúng ta đã bỏ qua bước này sau khi gội đầu.

Dầu gội sau khi gọi xong sẽ khiến mái tóc bạn trở nên sạch hơn, mượt hơn và tơi hơn đó chính là tính chất chung của các loại dầu gội thiên nhiên. Tuy đặc tính nuôi dưỡng chân tóc bên trong dầu gội là rất tốt nhưng nó khó lòng mà chống chọi lại nổi với khói bụi và lượng UV trong ánh sáng mặt trời. Và cách bảo vệ từ bên trong lẫn bên ngoài tốt nhất đó chính là sử dụng thêm kem xả sau mỗi lần gọi.

VẬY SỬ DỤNG KEM XẢ SAU MỖI LẦN GỘI ĐẦU BẰNG DẦU GỘI THIÊN NHIÊN GIÚP ÍCH GÌ? 

  • Kem xả sẽ giúp cân bằng độ ẩm của tóc, tạo nên lớp màn bảo vệ hiệu quả. Kết hợp với dầu gội sẽ tạo nên nguồn cung dinh dưỡng từ bên trong lẫn bên ngoài cho mái tóc của bạn. Chống lại mọi tác nhân khiến mái tóc bạn trở nên bết, dơ một cách tuyệt đối.

Chính những lợi ích đó mà việc massage tóc bằng kem xả hết sức quan trọng bạn nhé. Đừng vì lười mà bỏ qua bước cuối cùng này nhé!
Khuyến nghị:

  • Nếu bạn đang sử dụng dầu gội làm từ thiên nhiên (bồ kết) thì nên dùng luôn kem xả làm từ thiên nhiên nhé.
  • Kết hợp bộ đôi này lại bạn sẽ cảm nhận rõ nét được hiệu quả vượt trội mà chúng mang lại đó. Ví dụ như nếu bạn đang dùng dầu gội Bồ kết Saroma thì nên dùng luôn Kem xả chanh Saroma để mọi dưỡng chất bên trong như tinh dầu và bồ kết phát huy hiệu quả tối đa bạn nhé.
     
Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: