Tin tức

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU THIÊN NHIÊN TỐT NHẤT DÀNH CHO MẸ BẦU!
23 Tháng 08
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU THIÊN NHIÊN TỐT NHẤT DÀNH CHO MẸ BẦU!

Có con trong đời là niềm vui, là hanh phúc lớn nhất của mẹ. Nhưng để chào đón con ra đời, mẹ đã...

Có con trong đời là niềm vui, là hanh phúc lớn nhất của mẹ. Nhưng để chào đón con ra đời, mẹ đã phải chịu rất nhiều vất vả, cực nhọc trong quá trình thai kì. Hiểu được những rắc rối của mẹ, saroma ra đời những dòng sản phẩm an toàn và phù hợp với các mẹ bầu.
Bộ sưu tập tinh dầu thiên nhiên dành cho các mẹ bầu!

  • Tinh dầu Oải Hương Lavender: nữ thần huyền bí với mùi hương thơm ngọt, dịu nhẹ giúp các mẹ thoải mái, cải thiện cảm xúc, xua tan lo lắng, bồn chồn. Ngoài ra, nó cũng giúp mẹ giảm đau khi mang thai.
  • Tinh dầu Ngọc Lan Tây: công chúa Ylang với mùi hương ngọt ngào, nồng nàn, giúp mẹ xoa dịu tâm hồn, giảm căng thẳng và trầm cảm.
  • Tinh dầu phong lữ Geranium: nữ thần đầm thầm Geranium mang mùi thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng, thanh tao giúp mẹ bầu thư giãn, vui vẻ và tràn đầy năng lượng
  • Tinh dầu vỏ bưởi Green Pomelo Skin: với hương thơm tươi mát đặc trưng, Chàng Bưởi giúp mẹ giảm mệt mỏi, buồn nôn, chóng mặt
  • Tinh dầu cam hương Bergamot: Nàng Cam Hương với hương thơm dịu giúp mẹ giảm cảm giác hoang mang, mất kiểm soát bởi mùi hương thơm ngọt, dịu mát. Ngoài ra Nàng còn bảo vệ mẹ trước những căn bệnh như cảm cúm, nghẹt mũi.

Tinh dầu thiên nhiên mang lại nhiều lợi ích cho mẹ và bé. Tuy nhiên, các mẹ nên chú ý lựa chọn tinh dầu phù hợp nhất và an toàn cho mình. Bên cạnh đó, mẹ cũng nên sử dụng theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ và chuyên gia, mẹ nhé!!!

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: