Tin tức

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU SẢ - TIẾNG GỌI CỦA TẤM KHIÊN BẢO VỆ
24 Tháng 07
Đăng bởi:  Trang Nguyen Thanh Phương

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU SẢ - TIẾNG GỌI CỦA TẤM KHIÊN BẢO VỆ

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU SẢ - TIẾNG GỌI CỦA TẤM KHIÊN BẢO VỆ Sả là một loài thực vật có tính...

BỘ SƯU TẬP TINH DẦU SẢ - TIẾNG GỌI CỦA TẤM KHIÊN BẢO VỆ

Sả là một loài thực vật có tính kháng khuẩn cao, có mùi hương độc đáo nồng nồng, cay cay và ấm. Với hương thơm và tác dụng đặc biệt như vậy nên tinh dầu Sả thường rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Đến với bộ sưu tập tinh dầu sả của SAROMA bạn sẽ được đắm chìm trong mùi hương kỳ diệu của 3 loại Sả là Sả Chanh ( Lemongrass ), Sả Java ( Citronella ) và Sả hồng ( Palmarosa ).

Tinh dầu Sả chanh (Lemongrass) 
Sở hữu hương thơm nhẹ nhàng nhưng hết sức dữ dội, tưởng như mặt nước phẳng lặng chợt có cơn sóng vậy. Bên cạnh đó, mùi hương còn mang trong mình tính sát khuẩn cao, khử trùng không khí cực nhanh mỗi khi có Lemongrass hiện diện!
Tinh dầu Sả Java (Citronella)
Có phần mạnh mẽ hơn Lemongrass, Citronella sở hữu hương thơm nồng hơn, ấm hơn hương thơm thanh khiết của Lemongrass. Sở hữu tính kháng khuẩn cực cao là bức tường vững chắc bảo vệ ngồi nhà bạn. Mặt khác, có thể dễ dàng thanh lọc không khí nhanh chóng, tạo nên sự thư giãn và thoải mái ngay tức thì!

Trước khi kết thúc bộ sưu tập tinh dầu Sả lần này chúng ta cùng xem qua thêm 1 loại tinh dầu đặc biệt trong mùi hương nữa có tên là:

Tinh dầu Sả hồng (Palmarosa) 
Đặc tính chung của bộ sưu tập tinh dầu Sả lần này là tính kháng khuẩn cực cao và khả năng thanh lọc không khí. Nhưng với Sả hồng những điều trên là chưa đủ để miêu tả về lọ tinh dầu này. Sự ngọt ngào, sự thanh khiết và nồng nàn của hoa hồng kết hợp cùng cái cay cay, nồng nồng của sả, Sả hồng chính là sự kết hợp hoàn hảo của cả 2 mùi hương đó. Nhẹ nhàng nhưng nồng cháy, cay cay nhưng ấm áp trong mùi hương Tinh dầu Sả hồng có thể xoa dịu đi những căng thẳng, mệt mõi của bạn ngay tức thì và giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon và sâu mà bạn chưa từng có.

Còn chần chờ gì nữa mà không mang 3 lọ tinh dầu thần kỳ này về ngôi nhà nhỏ của bạn!

  • Bạn cần sự nhẹ nhàng nhưng hơi day dứt thì Tinh dầu Sả chanh sẽ giúp bạn.
  • Bạn cần một sự bảo vệ, một bầu không khí sạch khuẩn thì tinh dầu Sả Java sẽ giúp bạn.
  • Bạn muốn một chút ngọt ngào xen lẫn sự nóng bỏng thì tinh dầu sả Hồng chính là sản phẩm giành cho bạn đó!

Hẹn gặp các bạn ở bộ sưu tập tinh dầu trong tuần sau của SAROMA nhé!

Viết bình luận của bạn:
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: